MARC காட்சி

Back
வளம்பொருந்திய பனைசைமாநகரென்னும் வடகலைவேள்வி நாட்டரசன் கோட்டையில் எழுந்தருளிய ஸ்ரீபராசக்தி கண்ணுடையநாயகி அம்மன்பேரில் மானகுடி விஸ்வக்ஞ மு. முத்துகிர்ஷ்ண வுபாத்தியாரால் திருப்பாடற்றிரட்டும் சோலைமலை சுந்தரராஜபெருமாள் பேரில் திருப்பதிகமும் திருவெற்றிநகரம் ஸ்ரீ பராசக்தி பாகம்பிரியாள் பேரில் திருப்பதிகமும் திருப்பரங்குன்றம் சண்முகநாதர்பேரில் இரட்டையெதுகைக்கட்டளைக்கலித்துறையும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a முத்துக்கிர்ஷ்ண உபாத்தியாயர், மானகுடி மு. - muttukkirṣṇa upāttiyāyar, māṉaKuṭi mu.
245 : _ _ |a வளம்பொருந்திய பனைசைமாநகரென்னும் வடகலைவேள்வி நாட்டரசன் கோட்டையில் எழுந்தருளிய ஸ்ரீபராசக்தி கண்ணுடையநாயகி அம்மன்பேரில் மானகுடி விஸ்வக்ஞ மு. முத்துகிர்ஷ்ண வுபாத்தியாரால் திருப்பாடற்றிரட்டும் சோலைமலை சுந்தரராஜபெருமாள் பேரில் திருப்பதிகமும் திருவெற்றிநகரம் ஸ்ரீ பராசக்தி பாகம்பிரியாள் பேரில் திருப்பதிகமும் திருப்பரங்குன்றம் சண்முகநாதர்பேரில் இரட்டையெதுகைக்கட்டளைக்கலித்துறையும் - vaḷamporuntiya paṉaicaimānakareṉṉum vaṭakalaivēḷvi nāṭṭaracaṉ kōṭṭaiyil eḻuntaruḷiya sruparācakti kaṇṇuṭaiyanāyaki ammaṉpēril māṉaKuṭi visvakña mu. muttukirṣṇa vupāttiyārāl tiruppāṭaṟṟiraṭṭum cōlaimalai cuntararājaperumāḷ pēril tiruppatikamum tiruveṟṟinakaram sru parācakti pākampiriyāḷ pēril tiruppatikamum tirupparaṅKuṉṟam caṇmukanātarpēril iraṭṭaiyetukaikkaṭṭaḷaikkalittuṟaiyum
260 : _ _ |a இரங்கோன் |b பாண்டியன் அச்சுக்கூடம் |c 1913
300 : _ _ |a 42 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
653 : _ _ |a பக்தி இலக்கியம், சமயம், பாடல்கள்
850 : _ _ |a இந்திய மருத்துவம் மற்றும் ஓமியோபதி இயக்ககம் - intiya maruttuvam maṟṟum ōmiyōpati iyakkakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0025154
barcode : TVA_BOK_0025154
book category : பேழை
cover :
book :